Ngày 18 tháng 11 năm 2022, UBMTTQ phường Cống Vị tổ chức Hội nghị phản biện xã hội Dự thảo báo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ phường Cống Vị khóa XIII.

Đến dự Hội nghị có đ/c Vũ Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường. Tham dự hội nghị còn có các Ông/ Bà trong ban thường trực UBMTTQ Phường, Chỉ huy Công an Phường, Trạm trưởng trạm y tế, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, trưởng, phó các ban công tác mặt trận, thành viên ban Thanh tra nhân dân, tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, đ/c Trịnh Tiến Duy – CT UBMTTQ phường, Chủ toạ hội nghị đã trình bày Tóm tắt Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đại hội Đảng bộ phường Cống Vị lần thứ XIII. Các đ/c là trưởng ban CTMT các ĐBDC, đại diện thanh tra nhân dân,… đã có những ý kiến đóng góp vào bản Tóm tắt Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đại hội Đảng bộ phường Cống Vị lần thứ XIII. Đại diện Đảng ủy phường cũng đã có các ý kiến trao đổi, giải đáp các thắc mắc đã nêu trong hội nghị.