|

Đảng uỷ phường Cống Vị: Kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2024.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng ngày 18/10/2024, Đảng uỷ phường Cống Vị tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2024.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Vũ Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy Phường; đồng chí Nguyễn Hải Hoa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường; đồng chí Phan Hùng Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường. Ngoài ra, còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo UBND phường, thành viên các ban Đảng của Đảng uỷ, Trưởng các đoàn thể Chính trị-xã hội của phường, các đ/c trong Cấp uỷ các chi bộ trực thuộc phụ trách công tác Tuyên giáo, Dân vận, KTGS và tài chính Đảng; các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2024 của Phường Cống Vị.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hải Hoa- PBT Thường trực Đảng uỷ phường đã phát biểu ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng; đồng thời báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2024. Hộ nghị cũng lắng nghe 03 tham luận đến từ các chi bộ địa bàn dân cư, các đoàn thể về công tác thực hiện phong trào thi đua Dân vận khéo tại chi bộ, tổ dân phố và trên toàn địa bàn phường.

Tại hội nghị, Đảng ủy phường cũng đã tiến hành trao thưởng, khen thưởng các cá nhân, tập thể tiêu biểu đạt thành tích trong phong trào dân vận khéo của phường năm 2024.