Phường Cống Vị tổ chức kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ

Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống dịch Covid-19 phường Cống Vị đã tổ chức đoàn kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ như nhà hàng ăn uống, quán nước, quán bia,...trên địa bàn phường trong việc thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch bệnh.
content:

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại các nhà hàng, UBND phường Cống Vị đã thành lập đoàn kiểm tra tại các cơ sở dịch vụ kinh doanh ăn uống trên địa bàn; thực hiện kiểm tra, lấy mẫu thực phẩm kết hợp với tuyên truyền thực hiện các biện pháp trong phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn kiểm tra đã thực hiện kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên tuyến phố Đào Tấn, Phan Kế Bính. Qua quá trình kiểm tra, nhìn chung hiện nay đa số các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã đóng cửa, tạm dừng phục vụ khách hàng. Một số nhà hàng còn mở cửa đã thực hiện việc đặt dung dịch sát khuẩn tay và có người đo thân nhiệt cho khách hàng. Bàn, ghế được kê giãn cách, bảo đảm khoảng cách tối thiểu 1 m và lắp đặt vách ngăn giữa các khách hàng. Tại thời điểm kiểm tra, các nhà hàng đã xuất trình được hồ sơ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm.

Kết hợp cùng công tác kiểm tra, Đoàn kiểm tra cũng đã tổ chức tuyên truyền, khuyến cáo các chủ cơ sở và người dân tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, như: Đeo khẩu trang, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, không tập trung đông người, thực hiện giãn cách...

Trong thời gian tới đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các chợ, chợ dân sinh, nơi tập trung đông người trên địa bàn phường.

An Thanh Thảo

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 360
Số lượt truy cập: 86289