Phường Cống Vị quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, UB MTTQ phường đã phát động Chương trình quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 trong toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân.

Hiện nay, dịch Covid-19 đã và đang đe dọa sức khỏe, sự an toàn của mọi người; xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thực hiện đợt phát động cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn phường Cống Vị đã kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức cùng chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần cùng cả nước chiến thắng dịch COVID-19.

Trong những ngày qua, bằng nhiều hình thức huy động khác nhau như vận động qua Cổng thông tin phường Cống Vị, website, các nhóm mạng xã hội, tin nhắn tuyên truyền, cán bộ, Đảng viên và nhân dân phường Cống Vị đã tích cực tham gia ủng hộ. Thông qua 2 nguồn tiếp nhận trực tiếp và chuyển khoản, sau 3 ngày vận động, quỹ phòng, chống Covid-19 đạt gần 60.000.000 đồng.

* THÔNG TIN CẬP NHẬT: Đến ngày 7/6/2021, kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 vận động ủng hộ trên địa bàn phường Cống Vị đạt 99,510,00 đồng.

* THÔNG TIN CẬP NHẬT: Đến ngày 8/6/2021, kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 vận động ủng hộ trên địa bàn phường Cống Vị đạt 162,900,000 đồng.

Xác định Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện các nội dung: Kinh phí mua vaccine, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh,... Phường Cống Vị tiếp tục kêu gọi và vận động nhân dân chung tay ủng hộ. Đây là việc làm có ý nghĩa và thiết thực trong việc đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, phát triển kinh tế xã hội.

Một số hình ảnh: