Kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân trên địa bàn phường Cống Vị

content:

Vào hồi 03 giờ 02 phút ngày 19/5/2022, Trung tâm chỉ huy Công an Thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân số 41 ngõ 4 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin ban đầu, nhận định thời gian xảy cháy vào ban đêm nên có khả năng cao có người mắc kẹt và cháy lan nhanh, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động điều động 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy và CBCS của các đơn vị gồm: Công an quận Ba Đình, Công an quận Đống Đa cùng hơn 20 CBCS tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Ngay sau khi đến đám cháy, chỉ huy Chữa cháy đã chỉ đạo việc trinh sát đám cháy, khẩn trương cứu được 03 người đang mắc kẹt tại tầng 3 xuống mặt đất an toàn.

Đối tượng xảy cháy là nhà dân có diện tích xây dựng khoảng 30m2, cao 3 tầng, khu vực xảy cháy tại phòng khách tầng 1 có diện tích khoảng 9m2 với nhiều đồ đạc, vật liệu dễ cháy.

Sau khi nỗ lực chữa cháy, đến 03 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khống chế; đến 03 giờ 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Kết quả công tác chữa cháy đã: cứu được 03 người mắc kẹt tại tầng 3 (hoảng loạn) ra ngoài an toàn đưa vào Bệnh viện 354 cấp cứu, ngăn chặn cháy lan lên các tầng 2, tầng 3 của ngôi nhà (nhưng bị ám khói nặng).

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, diện tích vùng cháy khoảng 9m2, thiệt hại đang thống kê. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 287
Số lượt truy cập: 177634