Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam Điôxin phường Cống Vị tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Hải Hà – PCT UBND phường, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn phường cùng các bác là hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam Điôxin phường.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Công Vinh – Chủ tịch Hội đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động hội năm 2022, trong đó nêu lên nổi bật các thành tích của hội trong công tác tuyên truyền hội viên chấp hành pháp luật, hưởng ứng các phong trào tại địa phương; quan tâm, thăm hỏi đến các hội viên vào các dịp lễ, tết hoặc khi ốm đau,…Hội nghị cũng biểu dương các cá nhân, tập thể đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động của hội năm 2022. Hội nghị cũng trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2023, duy trì các thành tích năm 2022, tăng cường tuyên truyền công tác hội trong năm 2023.