Cụm phường số 2, quận Ba Đình tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2022.

content:

Sáng 12/8/2022, tại Trường THCS Thăng Long, Cụm phường số 2 (gồm 7 phường: Cống Vị, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Liễu Giai, Thành Công, Vĩnh Phúc) đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm VHTT-TDTT quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Phó trưởng phòng VHTT quận Ba Đình và các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành thuộc quận; các đồng chí là Bí thư Đảng ủy; PBT TT Đảng ủy; Chủ tịch UBND; PCT UBND 7 phường thuộc Cụm phường số 2.

Mặc dù trời mưa to, nhưng từ sáng sớm đã có hơn 300 VĐV đến từ các phường có mặt để tham gia Đại hội.

Phần Lễ đã diễn ra hoành tráng với màn diễu hành của khối Cờ Tổ quốc, Cờ Olympic, Ảnh Bác Hồ, Khối VĐV tiêu biểu, Khối VĐV các phường, Khối Hồng kỳ và phần rước đuốc.

Đ/c Vũ Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy phường Cống Vị đã vinh dự thắp ngọn đuốc Đại hội, ngọn lửa tượng trưng cho tinh thần TDTT, cho sự khát vọng, đoàn kết của các phường Cụm TDTT số 2.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phan Hùng Nam - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cống Vị nêu bật ý nghĩa của việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, ý nghĩa của sức khoẻ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đề nghị mọi người thường xuyên luyện tập TDTT và chúc các VĐV thi đấu nhiệt tình để giành thành tích cao tại Đại hội.

Phần hội đã diễn ra sôi động với các tiết mục Đồng diễn thể dục ngoài trời, Dance sport, Võ thuật.

Phần thi đấu đã diễn ra sôi nổi với các môn thi Cầu lông và Kéo co. Các đội đã thi đấu, cống hiến hết mình để đạt thành tích cao với mục tiêu "Thể thao Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng".

Kết quả Môn Cầu lông:

- Giải nhất: Phường Kim Mã

- Giải nhì: Phường Vĩnh Phúc, Ngọc Khánh.

- Giải ba: Phường Giảng Võ, Thành Công, Cống Vị, Liễu Giai.

Kết quả môn Kéo co:

- Giải nhất: Phường Ngọc Khánh

- Giải nhì: Phường Vĩnh Phúc, Cống Vị

- Giải ba: Phường Giảng Võ, Thành Công, Liễu Giai, Kim Mã

Đại hội TDTT cụm phường số 2, quận Ba Đình đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong các VĐV và khán giả, từ đó góp phần phát triển phong trào TDTT tại cơ sở.

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 50
Số lượt truy cập: 194160