Phường Cống Vị tổ chức kiểm tra về công tác phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn phường

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 22/6/2021 của UBND quận Ba Đình; Kế hoạch 125/KH-UBND ngày 25/6/2021 của UBND phường Cống Vị về thực hiện đợt cao điểm về tuyên truyền kiểm tra an toàn PCCC đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận.

Trong những ngày qua, đội ngũ cán bộ UBND phường Cống Vị phối hợp với Công an phường và Công an quậnn tổ chức kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh và hộ gia đình.

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra còn nhắc nhở các hộ gia đình cắt cửa thoát hiểm tại ban công các tầng để đảm bảo lối thoát nạn khi có sự cố xảy ra.

Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra, làm việc trong thời gian tới và có báo cáo UBND phường.