Phường Cống Vị tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn

Ngày 09/7/2021, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường Cống Vị đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021).

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, để thiết thực tri ân tới các gia đình chính sách, người có công. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường do đồng chí Vũ Thanh Hà-Bí thư Đảng ủy; đ/c Nguyễn Thị Bích Diệp-PBT TT Đảng ủy; đ/c Nguyễn Hải Hà-PCT UBND và đại diện các ban ngành, đoàn thể, cán bộ cơ sở đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 12 gia đình chính sách và người có công là thương binh nặng, thương binh tiêu biểu tích cực tham gia phong trào tại địa phương. Tại mỗi gia đình, đại diện lãnh đạo phường đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày, chúc các bác, các đồng chí luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe cùng gia đình, phát huy tinh thần "Thương binh tàn nhưng không phế" để tiếp tục cống hiến góp phần xây dựng phường phát triển vững mạnh. Cũng trong dịp này, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể phường đã tặng 12 phần quà, tổng trị giá 9.600.000đ.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Vũ Thanh Hà-Bí thư Đảng ủy tặng quà Người có công

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Diệp-PBT TT Đảng ủy tặng quà gia đình chính sách và các Thương binh nặng